Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11247
Nhan đề: Thực nghiệm sấy thanh long ruột đỏ dạng xắt lát
Tác giả: Nguyễn, Đức Khuyến
Bùi, Ngọc Hùng
Phạm, Quốc Cường
Nguyễn Hay
Từ khoá: Thanh long ruột đỏ
Sấy không khi nóng
Sấy hồng ngoại
Sấy bơm nhiệt
Sấy vi sóng
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Năng lượng nhiệt;Số 140 .- Tr.13-17
Tóm tắt: Thanh long ruột đỏ xắt lát có độ dày 1 cm được sấy khảo nghiệm bằng các phương pháp sấy không khí nóng, không khí nóng kết hợp hồng ngoại, bơm nhiệt, bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại và bơm nhiệt kết hợp vi sóng. Các thí nghiệm được tiến hành ở 3 mức nhiệt độ: 40 °C 45 °C và 50 °C, vận tốc TNS sau khi qua khay là 0,5 m/s. Kết quả khảo nghiệm cho thấy, sấy bằng phương pháp bơm nhiệt ở mức nhiệt độ dưới 50 °C có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp khác như thời gian sấy ngắn, sản phẩm sau khi sấy giữ được hàm lượng vitamin C, màu sắc, mùi vị.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11247
ISSN: 0868-3336
Bộ sưu tập: Năng lượng Nhiệt

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_3.02 MBAdobe PDFXem
Your IP: 18.191.120.103


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.