Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11247
Nhan đề: | Thực nghiệm sấy thanh long ruột đỏ dạng xắt lát |
Tác giả: | Nguyễn, Đức Khuyến Bùi, Ngọc Hùng Phạm, Quốc Cường Nguyễn Hay |
Từ khoá: | Thanh long ruột đỏ Sấy không khi nóng Sấy hồng ngoại Sấy bơm nhiệt Sấy vi sóng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Năng lượng nhiệt;Số 140 .- Tr.13-17 |
Tóm tắt: | Thanh long ruột đỏ xắt lát có độ dày 1 cm được sấy khảo nghiệm bằng các phương pháp sấy không khí nóng, không khí nóng kết hợp hồng ngoại, bơm nhiệt, bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại và bơm nhiệt kết hợp vi sóng. Các thí nghiệm được tiến hành ở 3 mức nhiệt độ: 40 °C 45 °C và 50 °C, vận tốc TNS sau khi qua khay là 0,5 m/s. Kết quả khảo nghiệm cho thấy, sấy bằng phương pháp bơm nhiệt ở mức nhiệt độ dưới 50 °C có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp khác như thời gian sấy ngắn, sản phẩm sau khi sấy giữ được hàm lượng vitamin C, màu sắc, mùi vị. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11247 |
ISSN: | 0868-3336 |
Bộ sưu tập: | Năng lượng Nhiệt |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.02 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 18.191.120.103 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.