Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11247
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Khuyến | - |
dc.contributor.author | Bùi, Ngọc Hùng | - |
dc.contributor.author | Phạm, Quốc Cường | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Hay | - |
dc.date.accessioned | 2019-08-15T01:33:08Z | - |
dc.date.available | 2019-08-15T01:33:08Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0868-3336 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11247 | - |
dc.description.abstract | Thanh long ruột đỏ xắt lát có độ dày 1 cm được sấy khảo nghiệm bằng các phương pháp sấy không khí nóng, không khí nóng kết hợp hồng ngoại, bơm nhiệt, bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại và bơm nhiệt kết hợp vi sóng. Các thí nghiệm được tiến hành ở 3 mức nhiệt độ: 40 °C 45 °C và 50 °C, vận tốc TNS sau khi qua khay là 0,5 m/s. Kết quả khảo nghiệm cho thấy, sấy bằng phương pháp bơm nhiệt ở mức nhiệt độ dưới 50 °C có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp khác như thời gian sấy ngắn, sản phẩm sau khi sấy giữ được hàm lượng vitamin C, màu sắc, mùi vị. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Năng lượng nhiệt;Số 140 .- Tr.13-17 | - |
dc.subject | Thanh long ruột đỏ | vi_VN |
dc.subject | Sấy không khi nóng | vi_VN |
dc.subject | Sấy hồng ngoại | vi_VN |
dc.subject | Sấy bơm nhiệt | vi_VN |
dc.subject | Sấy vi sóng | vi_VN |
dc.title | Thực nghiệm sấy thanh long ruột đỏ dạng xắt lát | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Năng lượng Nhiệt |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.02 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 18.221.161.43 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.