Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11321
Title: | Sử dụng thân, lá, củ sắn ủ chua làm thức ăn cho bò thịt trong mùa Đông tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La: I. Đánh giá thành phần hóa học và tiêu hóa in vitro gas production |
Authors: | Nguyễn, Hưng Quang Trần, Văn Thăng Bạc, Cầm Thị Xiêng |
Keywords: | Thức ăn ủ chua Dinh dưỡng thức ăn Sản xuất khí trong ống nghiệm Mùa Đông KM94 Tỉnh Sơn La |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 84 .- Tr.71-82 |
Abstract: | Lựa chọn biện pháp kỹ thuật nào để dự trữ thức ăn cho đại gia súc trong vụ Đông Xuân là vấn đề đặt ra có tính khoa học và thực tiễn trong chăn nuôi tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11321 |
ISSN: | 1859-0802 |
Appears in Collections: | Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 742.14 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 18.224.54.118 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.