Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11321
Nhan đề: | Sử dụng thân, lá, củ sắn ủ chua làm thức ăn cho bò thịt trong mùa Đông tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La: I. Đánh giá thành phần hóa học và tiêu hóa in vitro gas production |
Tác giả: | Nguyễn, Hưng Quang Trần, Văn Thăng Bạc, Cầm Thị Xiêng |
Từ khoá: | Thức ăn ủ chua Dinh dưỡng thức ăn Sản xuất khí trong ống nghiệm Mùa Đông KM94 Tỉnh Sơn La |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 84 .- Tr.71-82 |
Tóm tắt: | Lựa chọn biện pháp kỹ thuật nào để dự trữ thức ăn cho đại gia súc trong vụ Đông Xuân là vấn đề đặt ra có tính khoa học và thực tiễn trong chăn nuôi tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11321 |
ISSN: | 1859-0802 |
Bộ sưu tập: | Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 742.14 kB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.142.54.153 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.