Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11342
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ công nghệ cơ - nhiệt đến cơ tính của thép 30CrMnSi được nấu luyện từ sắt xốp
Tác giả: Lại, Đăng Giang
Nguyễn, Trường An
Nguyễn, Quốc Việt
Bùi, Công Đoài
Từ khoá: Sắt xốp
Thông số xử lý nhiệt
Thép đúc 30 CrMnSi
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.28-34
Tóm tắt: Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu, tính toán sơ đồ công nghệ biến dạng và xử lý nhiệt phôi thép 30CrMnSi nấu luyện từ sắt xốp, trên cơ sở đó, xây dựng mối quan hệ giữa các thông số xử lý nhiệt với cơ tính và đánh giá ảnh hưởng của các thông số đó đến cơ tính của vật liệu. Các kết quả thu được cho phép xác định được bộ các thông số công nghệ gia công chuẩn bị hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu về cơ tính đặt ra khi chế tạo các chi tiết đặc thù trong sản xuất quốc phòng.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11342
ISSN: 0866-7056
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.75 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.97.1


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.