Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11997
Nhan đề: Nước cứng
Tác giả: Nguyễn, Thị Điệp
Từ khoá: Nước cứng
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 12 .- Tr.22-24
Tóm tắt: Nước có vai trò cực kì quan trọng đối với đời sống con người và hầu hết các ngành sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt. Nước thường dùng là nước tự nhiên, được lấy từ sông, suối, hồ, nước ngầm. Nước này có hòa tan một số muối, như Ca(HCO₃)₂, Mg(HCO₃)₂, CaSO₄, MgSO₄, CaCI₂, MgCI₂. Vì vậy, nước trong tự nhiên có các cation Ca²⁺, Mg²⁺. Nước cứng là nước có chứa nhiều cation Ca²⁺, Mg²⁺.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11997
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.55 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.133.155.253


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.