Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12087
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ngô, Thị Hà | - |
dc.date.accessioned | 2019-08-29T08:22:08Z | - |
dc.date.available | 2019-08-29T08:22:08Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4069 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12087 | - |
dc.description.abstract | Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà những chiếc bánh mì mới nướng lại có lớp vỏ nâu giòn và tại sao nó lại có mùi thơm thật hấp dẫn? Hay tại sao những hạt cà phê xanh lại biến thành cà phê nâu với mùi hương nức mũi? Câu trả lời cho câu hỏi trên nằm ở một loạt những phản ứng hóa học phức tạp, được biết đến với tên gọi phản ứng Maillard, vốn mang lại những hương vị và màu sắc quen thuộc cho nhiều món ăn. Những đặc tính này cũng tác động đến cách chúng ta chọn thực phẩm và giúp tạo ra những quan niệm ban đầu về chất lượng của đồ ăn. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 16 .- Tr.39 | - |
dc.subject | Phản ứng hóa học | vi_VN |
dc.subject | Hương vị hấp dẫn | vi_VN |
dc.subject | Đồ ăn | vi_VN |
dc.title | Phản ứng hóa học tạo ra hương vị hấp dẫn cho đồ ăn | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 861.97 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.21.12.41 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.