Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12969
Title: | 10 tác dụng tố của trái ổi |
Authors: | Thanh Tùng |
Keywords: | 10 tác dụng tố Trái ổi |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 22 .- Tr.38 |
Abstract: | Người xưa thường có câu nói nổi tiếng: "Mỗi ngày ăn một vài trái ổi, cả năm sẽ không cần gặp bác sĩ. Nghe thì có vẻ cường điệu nhưng thực tế nghiên cứu cho thấy ổi là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng lại nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và malgan. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12969 |
ISSN: | 1859-4069 |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 619.59 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 13.58.77.244 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.