Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12969
Nhan đề: 10 tác dụng tố của trái ổi
Tác giả: Thanh Tùng
Từ khoá: 10 tác dụng tố
Trái ổi
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 22 .- Tr.38
Tóm tắt: Người xưa thường có câu nói nổi tiếng: "Mỗi ngày ăn một vài trái ổi, cả năm sẽ không cần gặp bác sĩ. Nghe thì có vẻ cường điệu nhưng thực tế nghiên cứu cho thấy ổi là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng lại nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và malgan.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12969
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_619.59 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.119.118.151


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.