Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12969
Nhan đề: | 10 tác dụng tố của trái ổi |
Tác giả: | Thanh Tùng |
Từ khoá: | 10 tác dụng tố Trái ổi |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 22 .- Tr.38 |
Tóm tắt: | Người xưa thường có câu nói nổi tiếng: "Mỗi ngày ăn một vài trái ổi, cả năm sẽ không cần gặp bác sĩ. Nghe thì có vẻ cường điệu nhưng thực tế nghiên cứu cho thấy ổi là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng lại nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và malgan. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12969 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 619.59 kB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 18.119.118.151 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.