Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13034
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | An An | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-23T08:09:04Z | - |
dc.date.available | 2019-09-23T08:09:04Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4069 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13034 | - |
dc.description.abstract | Hạt bưởi có chứa chất pectin - vốn là tinh chất giúp giảm hấp thu cholesterol và lipid, cầm máu, chống táo bón, phòng chống sự gia tăng đường huyết. Thông thường, khi ăn bưởi, chúng ta có thói quen bỏ hạt đi. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy tiếc bởi hạt bưởi có chứa chất pectin - vốn là tinh chất giúp giảm hấp thu cholesterol và lipid, cầm máu, chống táo bón, phòng chống sự gia tăng đường huyết ở người bị bệnh tiểu đường, chữa bệnh tim mạch cực tốt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, pectin là một chất xơ có khả năng hòa tan trong nước. Vì thế, bạn có thể chiết xuất pectin từ hạt bưởi một cách dễ dàng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 02 .- Tr.39 | - |
dc.subject | Hạt bưởi chữa bệnh | vi_VN |
dc.title | Hạt bưởi chữa bệnh | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 429.75 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 13.58.61.176 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.