Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13034
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorAn An-
dc.date.accessioned2019-09-23T08:09:04Z-
dc.date.available2019-09-23T08:09:04Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13034-
dc.description.abstractHạt bưởi có chứa chất pectin - vốn là tinh chất giúp giảm hấp thu cholesterol và lipid, cầm máu, chống táo bón, phòng chống sự gia tăng đường huyết. Thông thường, khi ăn bưởi, chúng ta có thói quen bỏ hạt đi. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy tiếc bởi hạt bưởi có chứa chất pectin - vốn là tinh chất giúp giảm hấp thu cholesterol và lipid, cầm máu, chống táo bón, phòng chống sự gia tăng đường huyết ở người bị bệnh tiểu đường, chữa bệnh tim mạch cực tốt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, pectin là một chất xơ có khả năng hòa tan trong nước. Vì thế, bạn có thể chiết xuất pectin từ hạt bưởi một cách dễ dàng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 02 .- Tr.39-
dc.subjectHạt bưởi chữa bệnhvi_VN
dc.titleHạt bưởi chữa bệnhvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_429.75 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 13.58.61.176


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.