Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13144
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Kim Phụng-
dc.date.accessioned2019-09-24T07:10:32Z-
dc.date.available2019-09-24T07:10:32Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13144-
dc.description.abstractTinh bột đã được biết đến từ hàng nghìn năm trước, được người La Mã gọi là amilum, tồn tại nhiều trong các loại hạt ngũ cốc, các hạt họ đậu hay các loại củ. Tinh bột được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, dệt may, nhựa, keo dán, giấy hay dược phẩm. Một trong những loại tinh bột có nhiều ứng dụng tiềm năng như dùng làm tá dược, nguyên liệu sản xuất tinh bột biến tính dành cho người bị tiểu đường là tinh bột Huyền từ củ Huyền tinh.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học & Công nghệ;Số 01 .- Tr.7-10-
dc.subjectTinh bột huyềnvi_VN
dc.subjectĐặc tính hóa lývi_VN
dc.titleTinh bột huyền (Tacca leontopetaloides L. Kuntze) và các đặc tính hóa lývi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_2.28 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.12.34.211


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.