Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13145
Title: | 4 thực phẩm ví như nguồn "Insulin tự nhiên" |
Authors: | An An |
Keywords: | 4 thực phẩm ví như nguồn Insulin tự nhiên |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 06 .- Tr.35 |
Abstract: | Insulin được dùng để điều trị bệnh tiểu đường, giúp cân bằng lượng đường trong máu và duy trì ở mức bình thường. Insulin là một loại kích thích tố do tuyến tụy tiết ra có tác dụng thúc đẩy quá trình sử dụng và oxy hóa đường glucozo trong cơ thể. Khi lượng Insulin tiết ra bị giảm sẽ khiến đường huyết trong máu tăng cao, gây ra bệnh tiểu đường. được ví như nguồn insulin tự nhiên, những thực phẩm dưới đây có nhiều lợi ích tốt cho người mắc căn bệnh nguy hiểm này. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13145 |
ISSN: | 1859-4069 |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 436.18 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.146.176.191 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.