Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13145
Nhan đề: 4 thực phẩm ví như nguồn "Insulin tự nhiên"
Tác giả: An An
Từ khoá: 4 thực phẩm ví như nguồn
Insulin tự nhiên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 06 .- Tr.35
Tóm tắt: Insulin được dùng để điều trị bệnh tiểu đường, giúp cân bằng lượng đường trong máu và duy trì ở mức bình thường. Insulin là một loại kích thích tố do tuyến tụy tiết ra có tác dụng thúc đẩy quá trình sử dụng và oxy hóa đường glucozo trong cơ thể. Khi lượng Insulin tiết ra bị giảm sẽ khiến đường huyết trong máu tăng cao, gây ra bệnh tiểu đường. được ví như nguồn insulin tự nhiên, những thực phẩm dưới đây có nhiều lợi ích tốt cho người mắc căn bệnh nguy hiểm này.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13145
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_436.18 kBAdobe PDFXem
Your IP: 3.22.79.134


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.