Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13145
Nhan đề: | 4 thực phẩm ví như nguồn "Insulin tự nhiên" |
Tác giả: | An An |
Từ khoá: | 4 thực phẩm ví như nguồn Insulin tự nhiên |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 06 .- Tr.35 |
Tóm tắt: | Insulin được dùng để điều trị bệnh tiểu đường, giúp cân bằng lượng đường trong máu và duy trì ở mức bình thường. Insulin là một loại kích thích tố do tuyến tụy tiết ra có tác dụng thúc đẩy quá trình sử dụng và oxy hóa đường glucozo trong cơ thể. Khi lượng Insulin tiết ra bị giảm sẽ khiến đường huyết trong máu tăng cao, gây ra bệnh tiểu đường. được ví như nguồn insulin tự nhiên, những thực phẩm dưới đây có nhiều lợi ích tốt cho người mắc căn bệnh nguy hiểm này. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13145 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 436.18 kB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.145.103.119 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.