Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13145
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorAn An-
dc.date.accessioned2019-09-24T07:13:39Z-
dc.date.available2019-09-24T07:13:39Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13145-
dc.description.abstractInsulin được dùng để điều trị bệnh tiểu đường, giúp cân bằng lượng đường trong máu và duy trì ở mức bình thường. Insulin là một loại kích thích tố do tuyến tụy tiết ra có tác dụng thúc đẩy quá trình sử dụng và oxy hóa đường glucozo trong cơ thể. Khi lượng Insulin tiết ra bị giảm sẽ khiến đường huyết trong máu tăng cao, gây ra bệnh tiểu đường. được ví như nguồn insulin tự nhiên, những thực phẩm dưới đây có nhiều lợi ích tốt cho người mắc căn bệnh nguy hiểm này.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 06 .- Tr.35-
dc.subject4 thực phẩm ví như nguồnvi_VN
dc.subjectInsulin tự nhiênvi_VN
dc.title4 thực phẩm ví như nguồn "Insulin tự nhiên"vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_436.18 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.147.242.38


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.