Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13165
Nhan đề: | Ứng dụng công nghệ 4.0 cho người tiêu dùng và sản xuất nông nghiệp công nghệ cao |
Từ khoá: | Ứng dụng công nghệ 4.0 Sản xuất nông nghiệp Công nghệ cao |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ;Số 01 .- Tr.35-37 |
Tóm tắt: | Công nghệ cho người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh để phần tích dữ liệu dinh dưỡng, thành phần và độ tươi của thực phẩm. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13165 |
ISSN: | 1859-0268 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.17 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.17.183.27 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.