Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13165
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2019-09-24T08:00:23Z-
dc.date.available2019-09-24T08:00:23Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13165-
dc.description.abstractCông nghệ cho người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh để phần tích dữ liệu dinh dưỡng, thành phần và độ tươi của thực phẩm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học & Công nghệ;Số 01 .- Tr.35-37-
dc.subjectỨng dụng công nghệ 4.0vi_VN
dc.subjectSản xuất nông nghiệpvi_VN
dc.subjectCông nghệ caovi_VN
dc.titleỨng dụng công nghệ 4.0 cho người tiêu dùng và sản xuất nông nghiệp công nghệ caovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_2.17 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.226.98.244


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.