Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13180
Nhan đề: | Phát huy tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long |
Tác giả: | Nguyễn, Quốc Nghi |
Từ khoá: | Văn hóa ẩm thực Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 01 .- Tr.28-31 |
Tóm tắt: | Văn hóa ẩm thực góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, định vị hình ảnh điểm đến trong lòng du khách. Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sở hữu nền văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc, phong phú và đa dạng. Chính vì thế, tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng ĐBSCL còn "dư địa" rất lớn! |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13180 |
ISSN: | 1859-025X |
Bộ sưu tập: | Khoa học Cần Thơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.82 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.135.212.195 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.