Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13180
Nhan đề: Phát huy tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long
Tác giả: Nguyễn, Quốc Nghi
Từ khoá: Văn hóa ẩm thực
Phát triển du lịch
Đồng bằng sông Cửu Long
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 01 .- Tr.28-31
Tóm tắt: Văn hóa ẩm thực góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, định vị hình ảnh điểm đến trong lòng du khách. Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sở hữu nền văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc, phong phú và đa dạng. Chính vì thế, tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng ĐBSCL còn "dư địa" rất lớn!
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13180
ISSN: 1859-025X
Bộ sưu tập: Khoa học Cần Thơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.82 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.135.212.195


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.