Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13180
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Quốc Nghi-
dc.date.accessioned2019-09-24T08:29:45Z-
dc.date.available2019-09-24T08:29:45Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-025X-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13180-
dc.description.abstractVăn hóa ẩm thực góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, định vị hình ảnh điểm đến trong lòng du khách. Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sở hữu nền văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc, phong phú và đa dạng. Chính vì thế, tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng ĐBSCL còn "dư địa" rất lớn!vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 01 .- Tr.28-31-
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcvi_VN
dc.subjectPhát triển du lịchvi_VN
dc.subjectĐồng bằng sông Cửu Longvi_VN
dc.titlePhát huy tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Longvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Cần Thơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_2.82 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.21.44.115


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.