Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13180
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Quốc Nghi | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-24T08:29:45Z | - |
dc.date.available | 2019-09-24T08:29:45Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-025X | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13180 | - |
dc.description.abstract | Văn hóa ẩm thực góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, định vị hình ảnh điểm đến trong lòng du khách. Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sở hữu nền văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc, phong phú và đa dạng. Chính vì thế, tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng ĐBSCL còn "dư địa" rất lớn! | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 01 .- Tr.28-31 | - |
dc.subject | Văn hóa ẩm thực | vi_VN |
dc.subject | Phát triển du lịch | vi_VN |
dc.subject | Đồng bằng sông Cửu Long | vi_VN |
dc.title | Phát huy tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học Cần Thơ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.82 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.21.44.115 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.