Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13186
Nhan đề: | Trong việc giữ gìn sức khỏe của người Hoa ở Nam Bộ |
Tác giả: | Trần, Phỏng Diều |
Từ khoá: | Giữ gìn sức khỏe Người Hoa Ở Nam Bộ |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 01 .- Tr.46-49 |
Tóm tắt: | Người Hoa ở Nam bộ từ lâu đã biết sử dụng thức ăn để bồi bổ cho cơ thể, ăn uống để chữa bệnh, các món ăn bài thuốc này đã được các bà nội trợ người Hoa khéo léo lựa chọn, phối hợp một cách nhuần nhuyễn trong quá trình chế biến món ăn. Do đó, trong bữa cơm của gia đình người Hoa, thức ăn không chỉ được lựa chọn để ăn ngon miệng mà còn phải chứa nhiều dưỡng chất để bồi bổ cho cơ thể, tránh được bệnh tật và đồng thời trị được một số bệnh thông thường. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13186 |
ISSN: | 1859-025X |
Bộ sưu tập: | Khoa học Cần Thơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.64 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.15.10.64 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.