Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13186
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Phỏng Diều | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-24T08:48:44Z | - |
dc.date.available | 2019-09-24T08:48:44Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-025X | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13186 | - |
dc.description.abstract | Người Hoa ở Nam bộ từ lâu đã biết sử dụng thức ăn để bồi bổ cho cơ thể, ăn uống để chữa bệnh, các món ăn bài thuốc này đã được các bà nội trợ người Hoa khéo léo lựa chọn, phối hợp một cách nhuần nhuyễn trong quá trình chế biến món ăn. Do đó, trong bữa cơm của gia đình người Hoa, thức ăn không chỉ được lựa chọn để ăn ngon miệng mà còn phải chứa nhiều dưỡng chất để bồi bổ cho cơ thể, tránh được bệnh tật và đồng thời trị được một số bệnh thông thường. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 01 .- Tr.46-49 | - |
dc.subject | Giữ gìn sức khỏe | vi_VN |
dc.subject | Người Hoa | vi_VN |
dc.subject | Ở Nam Bộ | vi_VN |
dc.title | Trong việc giữ gìn sức khỏe của người Hoa ở Nam Bộ | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học Cần Thơ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.64 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 13.58.2.68 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.