Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13186
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Phỏng Diều-
dc.date.accessioned2019-09-24T08:48:44Z-
dc.date.available2019-09-24T08:48:44Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-025X-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13186-
dc.description.abstractNgười Hoa ở Nam bộ từ lâu đã biết sử dụng thức ăn để bồi bổ cho cơ thể, ăn uống để chữa bệnh, các món ăn bài thuốc này đã được các bà nội trợ người Hoa khéo léo lựa chọn, phối hợp một cách nhuần nhuyễn trong quá trình chế biến món ăn. Do đó, trong bữa cơm của gia đình người Hoa, thức ăn không chỉ được lựa chọn để ăn ngon miệng mà còn phải chứa nhiều dưỡng chất để bồi bổ cho cơ thể, tránh được bệnh tật và đồng thời trị được một số bệnh thông thường.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 01 .- Tr.46-49-
dc.subjectGiữ gìn sức khỏevi_VN
dc.subjectNgười Hoavi_VN
dc.subjectỞ Nam Bộvi_VN
dc.titleTrong việc giữ gìn sức khỏe của người Hoa ở Nam Bộvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Cần Thơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_2.64 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.216.92.5


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.