Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13267
Nhan đề: Nước dưa hấu giúp ngăn ngừa chứng đau cơ
Tác giả: Phan, Ánh Tuyết
Từ khoá: Nước dưa hấu
Ngăn ngừa chứng đau cơ
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 09 .- Tr.36
Tóm tắt: Các nhà nghiên cứu tại Đại học Kỹ thuật Cartagena, Tây Ban Nha, mới đây cho biết, những người uống nước dưa hấu trước khi tập luyện thì ngày hôm sau sẽ thấy ít bị đau cơ hơn so với những người không uống hoặc uống “nước dưa hấu vờ” cũng có màu hồng. Kết quả khảo sát của họ đã chứng minh rằng, các tế bào trong cơ thể chúng ta hấp thụ thành phần hoạt tính L-xitrulin từ nước ép dưa hấu không khử trùng dễ dàng hơn nhiều so với từ nước tinh khiết được pha thành phần đó. Điều đó cho thấy, hoa quả tự nhiên là môi trường cung cấp tối ưu đối với những hợp chất tương tự.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13267
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_573.11 kBAdobe PDFXem
Your IP: 3.137.163.62


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.