Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13267
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Ánh Tuyết-
dc.date.accessioned2019-09-26T06:45:26Z-
dc.date.available2019-09-26T06:45:26Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13267-
dc.description.abstractCác nhà nghiên cứu tại Đại học Kỹ thuật Cartagena, Tây Ban Nha, mới đây cho biết, những người uống nước dưa hấu trước khi tập luyện thì ngày hôm sau sẽ thấy ít bị đau cơ hơn so với những người không uống hoặc uống “nước dưa hấu vờ” cũng có màu hồng. Kết quả khảo sát của họ đã chứng minh rằng, các tế bào trong cơ thể chúng ta hấp thụ thành phần hoạt tính L-xitrulin từ nước ép dưa hấu không khử trùng dễ dàng hơn nhiều so với từ nước tinh khiết được pha thành phần đó. Điều đó cho thấy, hoa quả tự nhiên là môi trường cung cấp tối ưu đối với những hợp chất tương tự.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 09 .- Tr.36-
dc.subjectNước dưa hấuvi_VN
dc.subjectNgăn ngừa chứng đau cơvi_VN
dc.titleNước dưa hấu giúp ngăn ngừa chứng đau cơvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_573.11 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.136.19.136


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.