Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13268
Nhan đề: Ứng dụng KH &CN để nâng cao chuỗi giá trị gia tăng cho sản phẩm cá tra
Tác giả: Trương, Vĩnh Thành
Từ khoá: Ứng dụng KH &CN
Chuỗi giá trị
Gia tăng cho sản phẩm cá tra
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ Việt Nam;Số 01 .- Tr.67-69
Tóm tắt: Với kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng 1,7 tỷ USD, cá tra được mệnh danh là “con cá vàng” của ngành nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Tuy nhiên, phần lớn giá trị thu từ cá tra mới chỉ là xuất thô dưới dạng fillet đông lạnh nên giá trị gia tăng không cao. Để phát triển ngành nuôi trồng và chế biến cá tra, Tập đoàn Sao Mai (An Giang) đã tiên phong ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN), đặc biệt là các công nghệ có hàm lượng chất xám cao, tạo ra sản phẩm có giá trị kinh tế vượt trội, giúp nâng cao vị thế các sản phẩm cá tra, góp phần phát triển bền vững ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản ở ĐBSCL.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13268
ISSN: 1859-4794
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.61 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.144.30.14


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.