Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13268
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Vĩnh Thành-
dc.date.accessioned2019-09-26T06:47:25Z-
dc.date.available2019-09-26T06:47:25Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4794-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13268-
dc.description.abstractVới kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng 1,7 tỷ USD, cá tra được mệnh danh là “con cá vàng” của ngành nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Tuy nhiên, phần lớn giá trị thu từ cá tra mới chỉ là xuất thô dưới dạng fillet đông lạnh nên giá trị gia tăng không cao. Để phát triển ngành nuôi trồng và chế biến cá tra, Tập đoàn Sao Mai (An Giang) đã tiên phong ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN), đặc biệt là các công nghệ có hàm lượng chất xám cao, tạo ra sản phẩm có giá trị kinh tế vượt trội, giúp nâng cao vị thế các sản phẩm cá tra, góp phần phát triển bền vững ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản ở ĐBSCL.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ Việt Nam;Số 01 .- Tr.67-69-
dc.subjectỨng dụng KH &CNvi_VN
dc.subjectChuỗi giá trịvi_VN
dc.subjectGia tăng cho sản phẩm cá travi_VN
dc.titleỨng dụng KH &CN để nâng cao chuỗi giá trị gia tăng cho sản phẩm cá travi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_1.61 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.135.214.216


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.