Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13275
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Lam Hương-
dc.date.accessioned2019-09-26T06:58:16Z-
dc.date.available2019-09-26T06:58:16Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4794-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13275-
dc.description.abstractTheo một công bố trên Tạp chí Nature vào tháng 11/2018, các nhà khoa học thuộc Viện Beatson (Vương quốc Anh) đã phát hiện ra đường mannose - một chất bổ sung dinh dưỡng, có thể làm chậm sự phát triển của khối u và tăng cường hiệu quả hóa trị nhiều loại ung thư. Kết quả này hứa hẹn sẽ tạo ra một liệu pháp hóa trị bổ sung bằng đường mannose không tác dụng phụ, dễ tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm như nam việt quất, táo, cam, đào, bông cải, đậu xanh…, có thể hỗ trợ các bệnh nhân ung thư đẩy lùi căn bệnh một cách hữu hiệu hơn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.77-78-
dc.subjectBổ sung đường mannosevi_VN
dc.subjectCó thể giúp chống ung thưvi_VN
dc.titleBổ sung đường mannose có thể giúp chống ung thưvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_1.15 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.118.0.93


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.