Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13490
Nhan đề: Ảnh hưởng kết hợp nhiệt độ và CO2 lên phát triển phôi và ấu trùng tôm thẻ chân trắng (Litopenaus vannamei Boone,1931)
Tác giả: Đỗ, Thị Thanh Hương
Nguyễn, Hoàng Kha
Từ khoá: Nuôi trồng thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Mục tiêu nghiên cứu này là đánh giá ảnh hưởng kết hợp của nhiệt độ và CO2 lên sự phát triển, tỷ lệ nở, tỷ lệ sống của phôi và ấu trùng tôm thẻ chân trắng đến giai đoạn postlarvae 15. Nghiên cứu gồm 3 thí nghiệm mỗi thí nghiệm được lặp lại 3 lần. Thí nghiệm (i) nhiệt độ 28oC kết hợp pH lần lượt là pH= 7,2 pH=7,6 và pH=8,1. Thí nghiệm thức (ii) nhiệt độ 30oC kết hợp pH lần lượt là pH=7,2 pH=7,6 và pH=8,1. Thí nghiệm thức (iii) nhiệt độ 32oC kết hợp pH lần lượt là pH=7,2 pH=7,6 và pH=8,1. Kết quả ở thí nghiệm ảnh hưởng kết hợp của nhiệt độ và CO2 lên tỷ lệ nở, tỷ lệ sống khác biệt không có ý nghĩa thống kê (p>0,05). Nhưng cho ta thấy nhiệt độ càng cao, CO2 càng cao thì tỷ lệ nở và tỷ lệ sống càng thấp. Kết quả ở thí nghiệm ảnh hưởng kết hợp của nhiệt độ và CO2 lên sự phát triển của tôm khác biệt không có ý nghĩa thống kê (p>0,05). Nhưng cho ta thấy nhiệt độ càng cao tôm phát triển càng nhanh nhưng tỷ lệ sống và tỷ lệ nở càng thấp.
Mô tả: 15tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13490
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.15 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.70.69


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.