Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13522
Nhan đề: Chế biến xúc xích cá lóc có bổ sung lá đinh lăng (Polyscias fructicosa)
Tác giả: Trần, Thanh Trúc
Lê, Thị Thu Đông
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Chế biến xúc xích cá lóc có bổ sung lá đinh lăng (Polyscias fructicosa)
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13522
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
990.59 kBAdobe PDF
Your IP: 18.117.192.205


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.