Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13532
Title: | Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L) |
Authors: | Nguyễn, Thị Thu Thủy Nguyễn, Minh Thảo |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bịp giấm (Hibiscus sabdariffa L) |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13532 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.82 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.106.176 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.