Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13532
Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L)
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Thủy
Nguyễn, Minh Thảo
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bịp giấm (Hibiscus sabdariffa L)
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13532
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.82 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.156.84


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.