Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13532
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Thu Thủy-
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thảo-
dc.date.accessioned2019-09-29T13:36:19Z-
dc.date.available2019-09-29T13:36:19Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13532-
dc.description.abstractẢnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bịp giấm (Hibiscus sabdariffa L)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.82 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.187.232


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.