Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13535
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNhan, Minh Trí-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mộng Cầm-
dc.date.accessioned2019-09-29T13:39:22Z-
dc.date.available2019-09-29T13:39:22Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13535-
dc.description.abstractẢnh hưởng của giống và phương pháp biến tính bằng Sodium tripolyphosphate đến sự thoái hóa Gel tinh bột gạovi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của giống và phương pháp biến tính bằng Sodium tripolyphosphate đến sự thoái hóa Gel tinh bột gạovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.06 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.255.198


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.