Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13540
Nhan đề: Khảo sát mật độ vi sinh vật hiếu khí và các chỉ tiêu liên quan đến chất lượng của thịt heo tươi trên địa bàn quận Ninh Kiều
Tác giả: Huỳnh, Thị Phương Loan
Nguyễn, Tuyết Mai
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát mật độ vi sinh vật hiếu khí và các chỉ tiêu liên quan đến chất lượng của thịt heo tươi trên địa bàn quận Ninh Kiều
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13540
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.11 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.111.44


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.