Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13552
Nhan đề: Khảo sát khả năng tận dụng lòng trắng trứng vịt muối và ứng dụng trong chế biến xúc xích
Tác giả: Bùi, Thị Quỳnh Hoa
Trần, Thị Diệu
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát khả năng tận dụng lòng trắng trứng vịt muối và ứng dụng trong chế biến xúc xích
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13552
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.87 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.216.248


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.