Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13571
Nhan đề: Khảo sát biến đổi dịch đạm thủy phân cô đặc từ thịt đầu tôm thẻ chân trắng và ứng dụng trong bảo quản khô cá lóc
Tác giả: Nguyễn, Văn Mười
Lưu, Thị Mỹ Vi
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát biến đổi dịch đạm thủy phân cô đặc từ thịt đầu tôm thẻ chân trắng và ứng dụng trong bảo quản khô cá lóc
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13571
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.45 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.156.17


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.