Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13572
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Thị Thanh Quế | - |
dc.contributor.author | Lê, Thành Duy | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-30T01:44:56Z | - |
dc.date.available | 2019-09-30T01:44:56Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13572 | - |
dc.description.abstract | Khảo sát quy trình công nghệ và ảnh hưởng của biến đổi tê cứng đến chất lượng của sản phẩm cá tra lạnh đông IQF tại công ty TNHH Ấn Độ Dương | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi_VN |
dc.title | Khảo sát quy trình công nghệ và ảnh hưởng của biến đổi tê cứng đến chất lượng của sản phẩm cá tra lạnh đông IQF tại công ty TNHH Ấn Độ Dương | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.46 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.221.171 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.