Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13572
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhan, Thị Thanh Quế-
dc.contributor.authorLê, Thành Duy-
dc.date.accessioned2019-09-30T01:44:56Z-
dc.date.available2019-09-30T01:44:56Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13572-
dc.description.abstractKhảo sát quy trình công nghệ và ảnh hưởng của biến đổi tê cứng đến chất lượng của sản phẩm cá tra lạnh đông IQF tại công ty TNHH Ấn Độ Dươngvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleKhảo sát quy trình công nghệ và ảnh hưởng của biến đổi tê cứng đến chất lượng của sản phẩm cá tra lạnh đông IQF tại công ty TNHH Ấn Độ Dươngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.46 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.221.171


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.