Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13572
Title: Khảo sát quy trình công nghệ và ảnh hưởng của biến đổi tê cứng đến chất lượng của sản phẩm cá tra lạnh đông IQF tại công ty TNHH Ấn Độ Dương
Authors: Phan, Thị Thanh Quế
Lê, Thành Duy
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát quy trình công nghệ và ảnh hưởng của biến đổi tê cứng đến chất lượng của sản phẩm cá tra lạnh đông IQF tại công ty TNHH Ấn Độ Dương
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13572
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.46 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.235.107


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.