Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13573
Nhan đề: | Khảo sát ảnh hưởng của nấm men đắng bổ sung vào thức ăn thủy sản |
Tác giả: | Nguyễn, Bảo Lộc Trần, Trọng Duy |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát ảnh hưởng của nấm men đắng bổ sung vào thức ăn thủy sản |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13573 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 645.04 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.159.143 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.