Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13612
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Tấn Nhã | - |
dc.contributor.author | Trần, Hoàng Duy | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-30T02:58:20Z | - |
dc.date.available | 2019-09-30T02:58:20Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13612 | - |
dc.description.abstract | Ảnh hưởng của việc thay thế thức ăn hỗn hợp bằng bắp ủ men bio-prozyme lên sự tăng trưởng của gà đen Indo (Ayam Cemani) giai đoạn 7-12 tuần tuổi. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Chăn nuôi Thú y | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của việc thay thế thức ăn hỗn hợp bằng bắp ủ men bio-prozyme lên sự tăng trưởng của gà đen Indo (Ayam Cemani) giai đoạn 7-12 tuần tuổi | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.56 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.170.38 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.