Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13651
Nhan đề: Chất lượng các công thức thức ăn ủ chua cho bò dựa vào nguồn phụ phẩm nông nghiệp
Tác giả: Hồ, Thanh Tâm
Nguyễn, Công Hữu
Từ khoá: Chăn nuôi Thú y
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Chất lượng các công thức thức ăn ủ chua cho bò dựa vào nguồn phụ phẩm nông nghiệp.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13651
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.48 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.218.69


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.