Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13651
Nhan đề: | Chất lượng các công thức thức ăn ủ chua cho bò dựa vào nguồn phụ phẩm nông nghiệp |
Tác giả: | Hồ, Thanh Tâm Nguyễn, Công Hữu |
Từ khoá: | Chăn nuôi Thú y |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Chất lượng các công thức thức ăn ủ chua cho bò dựa vào nguồn phụ phẩm nông nghiệp. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13651 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.245.152 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.