Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13769
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Ba | - |
dc.contributor.advisor | Võ, Thị Bích Thủy | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thu Trang | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-30T08:09:58Z | - |
dc.date.available | 2019-09-30T08:09:58Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13769 | - |
dc.description.abstract | Ảnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solan cearium và năng suất ớt hiểm lai trồng có màng phủ tại xã Tân Huê, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Bảo vệ thực vật | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solan cearium và năng suất ớt hiểm lai trồng có màng phủ tại xã Tân Huê, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.77 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.113.24 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.