Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13813
Title: | Nghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóa |
Authors: | Trần, Thanh Trúc Bùi, Minh Duy |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Nghiên cứu thủy phân protein hòa tan từ cá lóc nuôi cho sản phẩm có khả năng ức chế enzyme chuyển hóa Angitensin và kháng oxy hóa |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13813 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.79 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.254.149 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.