Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13825
Nhan đề: Ảnh hưởng của nấm men lên sự phát triển của Vibrio parahaemolyticus trong điều kiện in vitro
Tác giả: Trương, Quốc Phú
Lê, Bằng Phi
Từ khoá: Bệnh học thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của nấm men đến sự phát triển của vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus trong điều kiện in vitro. Nấm men bánh mì và nấm men nguyên bào được chuẩn bị ở 2 dạng là men sống và men bất hoạt có nồng độ 1024ppm, dùng phương pháp pha loãng 2 lần để được dãy 10 ống nghiệm có nồng độ từ 1-512ppm. Đồng thời cho vào các ống nghiệm dung dịch vi khuẩn V. parahaemolyticus có mật độ 106 CFU/ml (trừ ống nghiệm Đối chứng (-)) và ủ ở 28oC trong 24 giờ.Sau đó đếm mật độ vi khuẩn bằng cách trải lên môi trường TCBS. Dựa vào độ đục của dãy ống nghiệm cho thấy mật độ vi khuẩn tăng dần theo độ tăng của nồng độ nấm men.
Mô tả: 11tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13825
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
604.15 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.12.233


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.