Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13825
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Quốc Phú | - |
dc.contributor.author | Lê, Bằng Phi | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-30T13:36:36Z | - |
dc.date.available | 2019-09-30T13:36:36Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | LV6416,6417/2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13825 | - |
dc.description | 11tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Đề tài được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của nấm men đến sự phát triển của vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus trong điều kiện in vitro. Nấm men bánh mì và nấm men nguyên bào được chuẩn bị ở 2 dạng là men sống và men bất hoạt có nồng độ 1024ppm, dùng phương pháp pha loãng 2 lần để được dãy 10 ống nghiệm có nồng độ từ 1-512ppm. Đồng thời cho vào các ống nghiệm dung dịch vi khuẩn V. parahaemolyticus có mật độ 106 CFU/ml (trừ ống nghiệm Đối chứng (-)) và ủ ở 28oC trong 24 giờ.Sau đó đếm mật độ vi khuẩn bằng cách trải lên môi trường TCBS. Dựa vào độ đục của dãy ống nghiệm cho thấy mật độ vi khuẩn tăng dần theo độ tăng của nồng độ nấm men. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Bệnh học thủy sản | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của nấm men lên sự phát triển của Vibrio parahaemolyticus trong điều kiện in vitro | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 604.15 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.104.123 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.