Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13825
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Quốc Phú-
dc.contributor.authorLê, Bằng Phi-
dc.date.accessioned2019-09-30T13:36:36Z-
dc.date.available2019-09-30T13:36:36Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherLV6416,6417/2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13825-
dc.description11tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của nấm men đến sự phát triển của vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus trong điều kiện in vitro. Nấm men bánh mì và nấm men nguyên bào được chuẩn bị ở 2 dạng là men sống và men bất hoạt có nồng độ 1024ppm, dùng phương pháp pha loãng 2 lần để được dãy 10 ống nghiệm có nồng độ từ 1-512ppm. Đồng thời cho vào các ống nghiệm dung dịch vi khuẩn V. parahaemolyticus có mật độ 106 CFU/ml (trừ ống nghiệm Đối chứng (-)) và ủ ở 28oC trong 24 giờ.Sau đó đếm mật độ vi khuẩn bằng cách trải lên môi trường TCBS. Dựa vào độ đục của dãy ống nghiệm cho thấy mật độ vi khuẩn tăng dần theo độ tăng của nồng độ nấm men.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectBệnh học thủy sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của nấm men lên sự phát triển của Vibrio parahaemolyticus trong điều kiện in vitrovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
604.15 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.104.123


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.