Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13833
Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của chiết chất silymarine (Silybum marianum) lên một số chỉ tiêu huyết học của cá điêu hồng
Tác giả: Đặng, Thị Hoàng Oanh
Nguyễn, Hữu Phúc
Từ khoá: Bệnh học thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu đánh giá ảnh hưởng của chiết chất Silymarin lên một số chỉ tiêu huyết học của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) trong điều kiện phòng thí nghiệm. Thí nghiệm được bố trí bao gồm 3 nghiệm thức: (1) nghiệm thức đối chứng, (2) nghiệm thức bổ sung silymarin liều 0,05 g/kg thức ăn và (3) nghiệm thức bổ sung Silymarin liều 0,025 g/kg thức ăn trong thời gian 4 tuần. Kết quả phân tích một số chỉ tiêu huyết học tổng hồng cầu, tổng bạch cầu, hemoglobin và hematocrit cho thấy bổ sung Silymarin có tác dụng nâng cao các chỉ tiêu huyết học khác biệt có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức đối chứng không bổ sung Silymarin.
Mô tả: 12tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13833
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
232.92 kBAdobe PDF
Your IP: 3.139.108.13


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.