Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13833
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Thị Hoàng Oanh-
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Phúc-
dc.date.accessioned2019-09-30T14:03:41Z-
dc.date.available2019-09-30T14:03:41Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherLV6438,6439/2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13833-
dc.description12tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài được thực hiện nhằm mục tiêu đánh giá ảnh hưởng của chiết chất Silymarin lên một số chỉ tiêu huyết học của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) trong điều kiện phòng thí nghiệm. Thí nghiệm được bố trí bao gồm 3 nghiệm thức: (1) nghiệm thức đối chứng, (2) nghiệm thức bổ sung silymarin liều 0,05 g/kg thức ăn và (3) nghiệm thức bổ sung Silymarin liều 0,025 g/kg thức ăn trong thời gian 4 tuần. Kết quả phân tích một số chỉ tiêu huyết học tổng hồng cầu, tổng bạch cầu, hemoglobin và hematocrit cho thấy bổ sung Silymarin có tác dụng nâng cao các chỉ tiêu huyết học khác biệt có ý nghĩa thống kê so với nghiệm thức đối chứng không bổ sung Silymarin.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectBệnh học thủy sảnvi_VN
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của chiết chất silymarine (Silybum marianum) lên một số chỉ tiêu huyết học của cá điêu hồngvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
232.92 kBAdobe PDF
Your IP: 3.129.26.151


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.