Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13864
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất bột lòng trắng trứng từ phụ phẩm lòng trứng vịt muối và bổ sung vào bột áo chiên
Tác giả: Bùi, Thị Quỳnh Hoa
Cao, Thị Hồng Cẩm
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu sản xuất bột lòng trắng trứng từ phụ phẩm lòng trứng vịt muối và bổ sung vào bột áo chiên
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13864
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.32 MBAdobe PDF
Your IP: 3.22.68.228


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.