Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13864
Nhan đề: | Nghiên cứu sản xuất bột lòng trắng trứng từ phụ phẩm lòng trứng vịt muối và bổ sung vào bột áo chiên |
Tác giả: | Bùi, Thị Quỳnh Hoa Cao, Thị Hồng Cẩm |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu sản xuất bột lòng trắng trứng từ phụ phẩm lòng trứng vịt muối và bổ sung vào bột áo chiên |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13864 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.32 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.22.68.228 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.