Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13864
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Thị Quỳnh Hoa-
dc.contributor.authorCao, Thị Hồng Cẩm-
dc.date.accessioned2019-09-30T21:47:50Z-
dc.date.available2019-09-30T21:47:50Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13864-
dc.description.abstractNghiên cứu sản xuất bột lòng trắng trứng từ phụ phẩm lòng trứng vịt muối và bổ sung vào bột áo chiênvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi_VN
dc.titleNghiên cứu sản xuất bột lòng trắng trứng từ phụ phẩm lòng trứng vịt muối và bổ sung vào bột áo chiênvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.32 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.24.238


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.