Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam) |
Tác giả: | Phạm, Thị Phương Thảo Cao, Thị Ngọc Thảo |
Từ khoá: | Sinh học ứng dụng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Tìm hiểu ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam) |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.135.202.168 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.