Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Phương Thảo-
dc.contributor.authorCao, Thị Ngọc Thảo-
dc.date.accessioned2019-09-30T21:48:29Z-
dc.date.available2019-09-30T21:48:29Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865-
dc.description.abstractTìm hiểu ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectSinh học ứng dụngvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.43 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.151.211


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.