Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Thị Phương Thảo | - |
dc.contributor.author | Cao, Thị Ngọc Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-30T21:48:29Z | - |
dc.date.available | 2019-09-30T21:48:29Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865 | - |
dc.description.abstract | Tìm hiểu ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam) | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Sinh học ứng dụng | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.151.211 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.