Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865
Title: | Ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam) |
Authors: | Phạm, Thị Phương Thảo Cao, Thị Ngọc Thảo |
Keywords: | Sinh học ứng dụng |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Tìm hiểu ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam) |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.86.53 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.